Logo for baiviet32.com

Âm nhạc Beethoven mở màn Năm Đức ở VN

Posted: 21.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bản Giao hưởng số 9 của Beethoven, một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của âm nhạc cổ điển, sẽ được trình diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 23 và 24-1, mở màn cho sự kiện Năm Ðức ở Việt Nam.

Bài liên quan Âm nhạc Beethoven mở màn Năm Đức ở VN hoặc tương tự:

Với bản Giao hưởng số 9, Beethoven đã tạo ra bước ngoặt trong lịch sử âm nhạc khi ông là người đầu tiên đưa đơn ca và hợp xướng vào một bản giao hưởng. Nhạc trưởng người Ðức Jonas Alber (ảnh), người đã chỉ huy nhiều dàn nhạc danh tiếng của Ðức và nhiều dàn nhạc quốc tế khác, sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc giao hưởng VN. Vé mời nhận tại Viện Goethe (56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Âm nhạc Beethoven mở màn Năm Đức ở VN liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Âm nhạc Beethoven mở màn Năm Đức ở VN (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Âm nhạc Beethoven mở màn Năm Đức ở VN bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Âm nhạc Beethoven mở màn Năm Đức ở VN xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Am nhac Beethoven mo man Nam Duc o VN hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 88.198.247.167, 02 August, 2014 14:20:18 (HANOI - VN).