Logo for baiviet32.com

Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi

Posted: 7.8.2008 | Đọc: 60 | Bình: 0

Những bức ảnh bán khỏa thân mà Dayana Mendoza chụp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ đang khiến dư luận xôn xao là người đẹp Venezuela có thể bị tước vương miện.

Bài liên quan Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi hoặc tương tự:

Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi 1

Đương kim HHHV Dayana Mendoza

Đầu tuần này, một vài bức ảnh bán khỏa thân của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đã được tung lên mạng và nó lan nhanh với tốc độ chóng mắt. Trong khi dư luận xôn xao bàn tán về việc liệu Dayana Mendoza có thể bị tước vương miện hay không thì bà Paula M. Shugart, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã có câu trả lời chắc chắn rằng: “Dayana Mendoza không bị tước vương miện. Chúng tôi đánh giá cao thành công của cô ấy trong vai trò người mẫu và không chỉ vậy, những bức ảnh đó còn có tính nghệ thuật khá cao”.

Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi 1

1 trong những bức ảnh gây xôn xao dư luận của Dayana Mendoza

Ngày 5/8 vừa qua, lần đầu tiên sau khi đăng quang, Hoa Hậu Hoàn Vũ đã viết blog trên website Miss Universe, cô viết:

Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ:

Kể từ sau khi giành chiến thắng, tôi vẫn chẳng thể tin vào những điều đã đến với tôi. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Ngay sau khi đăng quang HHHV, tôi có buổi chụp hình đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu rồi chuyển đến New York sinh sống.

Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi 1

Dayana Mendoza ngày 5/8

Tuần đầu tiên đến New York, tôi tận hưởng cuộc sống của một đương kim HHHV bằng việc đi làm tóc và móng tay. Ngày 21 đến 28/7, tôi “quay cuồng” với các cuộc phỏng vấn liên tiếp và đi dự LHP Latin. Tôi đã được gặp Daddy Yankee trong buổi công chiếu phim mới của anh ấy. Tôi cũng bắt đầu tham gia các hoạt động từ thiện trên cương vị của một HHHV. Tôi sẽ nói chuyện với tất cả mọi người trên thế giới về căn bệnh HIV/AIDS trong thời gian tới.

Chỉ mới làm HHHV vài tuần nhưng tôi đã có rất nhiều chuyện thú vị để chia sẻ. Tôi đang sống cùng nhà với HH tuổi teen của Mỹ Hilary Cruz - một cô gái rất dễ chịu, vui tính, người luôn khiến tôi mỉm cười. HH Mỹ Crystle Stewart cũng vừa tới đây và chúng tôi trò chuyện với nhau về cuộc thi HHHV, về những kỷ niệm tuyệt vời mà chúng tôi đã có. Chúng tôi là một gia đình mới và tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn, những người luôn ủng hộ tôi. Tôi đang sống những ngày tháng vô cùng tuyệt vời.

Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi 1

Dayana Mendoza và HH Mỹ Crystle Stewart đi dự buổi công chiếu phim "Holly" ở New York hôm 5/8

Dayana Mendoza, 22 tuổi, cao 1,76m đã vượt qua 79 người đẹp khác và đăng quang HHHV 2008 ngày 14/7 vừa qua. Cô là người đẹp Venezuela thứ 5 giành chiến thắng tại cuộc thi HHHV.

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi này, Dayana Mendoza chuyển đến Mỹ sinh sống và cô vừa tuyên bố gác công việc người mẫu sang một bên để có thể làm tốt công việc của một Hoa hậu Hoàn vũ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ảnh bán khoả thân của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 gây tranh cãi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Anh ban khoa than cua Hoa hau Hoan vu 2008 gay tranh cai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

  • Bởi: le anh(123.*.*.245) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 18 ngày, 16 giờ, 50 phút

    kha goi cam nhung hoi lo lieu

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.43, 04 August, 2014 00:59:41 (HANOI - VN).