Logo for baiviet32.com

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude

Posted: 24.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ấn tượng và lạ lẫm là những cảm nhận của người xem khi ngắm lại những hình ảnh trong buổi trình diễn thử nghiệm vẽ trên manơcanh, trên cơ thể nude nằm trong dự án Body art của hoạ sĩ Ngô Lực, nhạc sĩ Vũ Nhật Tân và các cộng sự.

Bài liên quan Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude hoặc tương tự:

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude 1

Hoạ sĩ Ngô Lực (áo trắng) và các cộng sự

Sau 3 ngày chuẩn bị, chiều ngày 18/9, hoạ sĩ Ngô Lực đã cho ra mắt buổi trình diễn thử nghiệm nằm trong dự án Body art 1 tại một xưởng manơcanh trên đường Nguyễn Đình Chiểu, TPHCM.

Tham gia dự án có hoạ sĩ Ngô Lực, Vũ Nhật Tân, nhà quay phim Tony Phạm, người mẫu Vĩnh Nghi, Lâm Ngân.... Vì là buổi trình diễn nằm trong khuôn khổ cá nhân nên các khách mời là nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của anh.

Theo hoạ sĩ Ngô Lực, buổi trình diễn này là khởi đầu cho một chuỗi các dự án nghệ thuật liên quan đến sự trình diễn phối hợp trong không gian công cộng và sự sáng tạo của tất cả những người tham gia như người mẫu, nhạc sĩ, hoạ sĩ, nhiếp ảnh gia và quay phim...

Hoạ sĩ vẽ màu lên cơ thể nude của người mẫu, nhạc sĩ có thể tuỳ hứng điều chỉnh nhạc và tạo ra âm hưởng ngay trong lúc đó bằng cảm hứng của mình. Còn người mẫu như một nghệ sĩ trình diễn, tương tác với không gian và phần cao trào họ tự đổ màu lên nhau tạo ra những hiệu ứng bất ngờ cho cảm xúc. Tất cả được lưu kỹ qua góc nhìn của nhiếp ảnh và nhà quay phim.

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude 1

Hình ảnh hậu trường buổi trình diễn

Về việc chọn thêm mẫu vẽ là manơcanh trong buổi trình diễn, hoạ sĩ Ngô Lực chia sẻ: “Từ xưa tới nay, manơcanh luôn là những hình tượng gợi nhiều cảm giác cho người xem. Đó là những hình nhân giống người, hình thể “chuẩn” hơn người thật, mọi cảm xúc không bao giờ thay đổi, hoàn toàn bất động. Điều đó gợi cho tôi nhiều cảm xúc về những biểu hiện của cái chết, sự giả dối. Từ những cảm nhận đó, tôi nảy ra ý tưởng muốn đưa sự vận động vào tương tác với sự bất động, đưa đến cho người xem nhiều ý niệm về cuộc sống cũng như những gì đang hiện hữu”.

Tất cả những mẫu manơcanh này được sắp đặt trong phòng triển lãm với nhiều ý tưởng khác nhau. “Nó có thể được đặt ngoài đường và chụp hình lại”, Ngô Lực khẳng định trước khi bắt tay vào chuẩn bị dự án Body art 2.

Một số hình ảnh của buổi trình diễn thử nghiệm Body art1:

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude 1

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude 1

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude 1

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude 1

Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hình ảnh trong buổi trình diễn vẽ trên cơ thể nude xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hinh anh trong buoi trinh dien ve tren co the nude hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 09:53:30 (HANOI - VN).