Logo for baiviet32.com

Hoa hậu miền đất võ

Posted: 31.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lần đầu tiên ở VN tổ chức cuộc thi Hoa hậu các miền đất võ được tổ chức, thu hút nhiều thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Cuộc thi là điểm nhấn của Festival Tây Sơn - Bình Định năm 2008.

Bài liên quan Hoa hậu miền đất võ hoặc tương tự:

Qua ba nội dung thi gồm: Trình diễn trang phục tự chọn, biểu diễn võ thuật và thi ứng xử, 20 thí sinh xuất sắc sẽ tranh tài giành danh hiệu trong đêm chung kết diễn ra vào tối 3/8 tại quảng trường trước Trung tâm thương mại Quy Nhơn.

Thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi cho biết thêm, còn có 7 thí sinh quốc tế đăng ký dự thi. Các thí sinh này là các vận động viên tham gia liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 2. Dự kiến ngày 31/7 họ đến Quy Nhơn

Giải thưởng Hoa hậu những miền đất võ trị giá 100 triệu đồng, Á hậu 1 là 50 triệu đồng, Á hậu 2 là 30 triệu đồng. Những cô gái dù không đoạt giải cao trong cuộc thi này cũng tạo được cho mình một động lực mới để rèn luyện trí lực, thể lực cho cuộc sống và vị thế trong xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp 20 thí sinh tham gia quay video clip để chiếu trong đêm chung kết. Địa điểm quay là cầu Thị Nại, khu du lịch Hầm Hô và bãi biển thành phố Qui Nhơn:

Hoa hậu miền đất võ 1

Các người đẹp tung tăng ra biển....

Hoa hậu miền đất võ 1

... và tạo dáng chụp hình

Hoa hậu miền đất võ 1

Hoa hậu miền đất võ 1

Thí sinh Nguyễn Thị Bích Phượng (SBD 20) đang là nhân viên môi giới chứng khoán còn Lâm Thị Hồng (SBD 04) hiện là sinh viên Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM.

Hoa hậu miền đất võ 1

Điệu đàng với những chiếc ô màu đỏ nổi bật

Hoa hậu miền đất võ 1

Nguyễn Thanh Thảo đang là đang là Sinh viên Đại học Quy Nhơn.

Hoa hậu miền đất võ 1

Hoa hậu miền đất võ 1

Lãng mạn, nên thơ trên những chiếc thuyền nan.

Hoa hậu miền đất võ 1

Đằm thắm, tha thướt với tà áo dài.

Hoa hậu miền đất võ 1

Hoa hậu miền đất võ 1

Thí sinh Nguyễn Ngọc Giang Minh, cao 1m63 với các số đo: 90-70-92
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hoa hậu miền đất võ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Ngoi sao


Bình luận Hoa hậu miền đất võ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hoa hậu miền đất võ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hoa hậu miền đất võ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoa hau mien dat vo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 03 August, 2014 09:11:22 (HANOI - VN).