Logo for baiviet32.com

Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế

Posted: 4.1.2010 | Đọc: 30 | Bình: 0

Triển lãm thu hút sự tham gia trưng bày của hơn 80 câu lạc bộ hoa, cây cảnh, đá cảnh và các doanh nghiệp chuyên sản xuất hoa xuất khẩu của nhiều tỉnh thành trong nước cùng một số quốc gia có công nghệ trồng hoa nổi tiếng như Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Bài liên quan Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế hoặc tương tự:

Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế 1

Váy cưới kết hoa tươi được trưng bày tại triển lãm

Triển lãm thu hút sự tham gia trưng bày của hơn 80 câu lạc bộ hoa, cây cảnh, đá cảnh và các doanh nghiệp chuyên sản xuất hoa xuất khẩu của nhiều tỉnh thành trong nước cùng một số quốc gia có công nghệ trồng hoa nổi tiếng như Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Khu vực triển lãm rộng 5 ha với hàng chục ngàn đơn vị hoa thuộc hàng trăm chủng loại đặc trưng từ hoa xứ lạnh đến hoa nhiệt đới; từ hoa truyền thống đến hoa ngoại nhập, lai tạo…cùng hàng ngàn tác phẩm bon sai, cây kiểng, đá cảnh độc đáo. Triển lãm phục vụ khách tham quan và bán các sản phẩm hoa, cây cảnh đến hết ngày 4-1.

* Ngày 1-1, Cty CP Công nghệ sinh học Rừng hoa Đà Lạt đã mang lại sự ngạc nhiên thích thú cho khách tham quan với gian trưng bày hoa tươi được phù phép đổi màu. Công ty có thể cung cấp nhiều loài hoa như cúc, hồng, lylys, cẩm chướng… với bất cứ màu gì mà khách hàng yêu cầu, kể cả những màu hoa chưa từng có trong tự nhiên.

Sau khi giám đốc cùng một số kỹ sư sang Nhật nghiên cứu công nghệ, học hỏi kinh nghiệm bảo quản, tẩy nhuộm hoa…, Cty Rừng hoa Đà Lạt đã đầu tư tiền tỷ nhập dây chuyền thiết bị về ứng dụng tại TP Đà Lạt.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khai mac trien lam hoa va cay canh quoc te hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.43.147, 02 August, 2014 07:29:20 (HANOI - VN).