Logo for baiviet32.com

Lấy ý kiến người dân về quốc hoa, quốc phục

Posted: 17.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tại lễ hội hoa xuân và đồ uống Tết năm 2011, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ triển lãm và lấy ý kiến nhân dân về quốc phục, quốc hoa, quốc tửu Việt Nam.

Bài liên quan Lấy ý kiến người dân về quốc hoa, quốc phục hoặc tương tự:

Lễ hội diễn ra từ ngày 25 đến 30/1 tại Trung tâm triển lãm văn hoá nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Tại cuộc họp báo sáng 18/1, bà Nguyễn Thị Hoa, Phó giám đốc Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Phó Trưởng ban tổ chức lễ hội, nhấn mạnh nét mới của lễ hội năm nay là lấy ý kiến nhân dân về quốc phục, quốc hoa, quốc tửu của Việt Nam.

Cùng với đó, nét văn hoá Tết cổ truyền của dân tộc sẽ được tái hiện đậm nét như Tết ông Công, ông Táo, các phiên chợ quê, phiên chợ vùng cao Đồng Văn, Hà Giang, các trò chơi dân gian ngày Tết, trình diễn trang phục dân tộc...

Lấy ý kiến người dân về quốc hoa, quốc phục 1

Hoa sen được đề cử là Quốc hoa. Ảnh minh họa: Thu Giang.

Đặc biệt, đêm hội “Hồn sen Việt” diễn ra lúc 20h ngày 29/1 là chương trình văn hoá đặc sắc sẽ công bố kết quả bình chọn quốc hoa.

Trước đó, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội thảo, đề xuất hoa sen là quốc hoa của Việt Nam với ý nghĩa hoa sen đã ghi sâu trong tiềm thức tâm linh và văn hóa truyền thống của dân tộc.

Lễ hội hoa xuân và đồ uống Tết là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam nhân dịp đón Tết Nguyên đán. Lễ hội sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp về hoa, sinh vật cảnh, bia - rượu và ngành đồ uống, các làng nghề rượu cổ truyền nổi tiếng Việt Nam...

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lấy ý kiến người dân về quốc hoa, quốc phục liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Lấy ý kiến người dân về quốc hoa, quốc phục (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lấy ý kiến người dân về quốc hoa, quốc phục bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lấy ý kiến người dân về quốc hoa, quốc phục xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lay y kien nguoi dan ve quoc hoa, quoc phuc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.126, 05 August, 2014 13:57:23 (HANOI - VN).