Logo for baiviet32.com

Người mẫu Ngọc Diệp dẫn chương trình "Siêu mẫu Mỹ"

Posted: 16.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Người mẫu, diễn viên Ngọc Diệp đã trở thành MC của chương trình truyền hình ăn khách của Mỹ mang tên America’s next top models tại Việt Nam.

Bài liên quan Người mẫu Ngọc Diệp dẫn chương trình "Siêu mẫu Mỹ" hoặc tương tự:

Người đẹp Ngọc Diệp trang điểm chuẩn bị ghi hình

America’s next top models là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ và đã trở thành chương trình ăn khách toàn cầu khi nó có mặt tại 110 quốc gia trên thế giới. Đây là một cuộc thi tuyển người mẫu chuyên nghiệp nhưng khá khắc nghiệt cho sàn diễn thời trang, mỗi tuần có một người bị loại khỏi cuộc chơi.

Các thí sinh tập trung sống, sinh hoạt, tập luyện với nhau trong một căn hộ và cùng trải qua những vòng thi đầy khó khăn như kỹ năng trình diễn, cách bước đi trên sàn diễn, các bài tập cơ thể, giao tiếp với công chúng...

Máy quay phim theo sát từng hoạt động của các người đẹp, ghi lại từ những giọt mồ hôi, những nụ cười, đến những trận cãi vã... Công chúng do đó được chứng kiến những hình ảnh chân thực nhất của thế giới thời trang nằm ở phía sau sàn diễn hào nhoáng.

Các cô gái ở khắp nước Mỹ, một số quốc gia châu Mỹ và thậm chí từ Trung Đông, nuôi ước mơ trở thành ngôi sao của sàn catwalk đều nhắm đến chương trình này. MC của chương trình là siêu mẫu nổi tiếng Tyra Banks.

America’s next top models lên sóng truyền hình Việt Nam (HTV2) dưới tên gọi Siêu mẫu Mỹ với sự tham gia của MC - người mẫu Ngọc Diệp. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế hút khách (hai chương trình còn lại là American idol và World’s funniest video’s) du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người mẫu Ngọc Diệp dẫn chương trình "Siêu mẫu Mỹ" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VietNamNet


Bình luận Người mẫu Ngọc Diệp dẫn chương trình "Siêu .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người mẫu Ngọc Diệp dẫn chương trình "Siêu mẫu Mỹ" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người mẫu Ngọc Diệp dẫn chương trình "Siêu mẫu Mỹ" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi mau Ngoc Diep dan chuong trinh "Sieu mau My" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 02:17:14 (HANOI - VN).