Logo for baiviet32.com

Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp

Posted: 23.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Dù tan rã cách đây 15 năm nhưng 3 thành viên Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng của nhóm Tiểu hổ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Sắp tới, họ lại có dịp diễn cùng nhau trong một gala đặc biệt chào mừng năm mới của đài CCTV.

Bài liên quan Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp hoặc tương tự:

Ngày 21/1, 3 ngôi sao lần lượt xuất hiện tại khu diễn tập của CCTV. Lâu lắm rồi họ mới có dịp gặp nhau do mỗi người đều bận bịu với kế hoạch riêng. Trong khi Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng không có thời gian nghỉ ngơi với các dự án phim ảnh ở đại lục thì Trần Chí Bằng có vẻ im ắng hơn. Do đó, cuộc hội ngộ của nhóm Tiểu Hổ được đông đảo phóng viên quan tâm.

Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp 1

Ngô Kỳ Long nhận được hoa chúc mừng từ người hâm mộ.

Ngô Kỳ Long là người đầu tiên đến địa điểm diễn tập. Anh khá niềm nở với giới truyền thông. Tô Hữu Bằng xuất hiện sau đó và cười tươi trước ống kính. Gần đây, dù vướng phải rắc rối kiện tụng về nhà cửa với một người đàn ông nhưng anh vẫn chiếm được tình cảm và lòng tin của fan. Riêng Trần Chí Bằng lại khá lạnh lùng trước sự quan tâm của báo chí.

Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp 1

Tô Hữu Bằng bị báo chí vây quanh bởi vụ rắc rối kiện tụng về nhà cửa.

Trong suốt thời gian tập chương trình, nhóm Tiểu Hổ đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp một thời. Họ cũng tranh thủ hỏi han về công việc của nhau trong lúc nghỉ giữa giờ tập luyện. Theo 163, Tiểu Hổ sẽ thể hiện lại một số ca khúc nổi tiếng của nhóm trong gala chào đón năm mới của đài CCTV. Ngoài ra, diva Vương Phi cũng tái xuất trên sân khấu sau thời gian dài nghỉ ngơi chăm sóc gia đình.

Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp 1

Trần Chí Bằng khá lạnh lùng trước sự quan tâm của báo chí.

Tiểu Hổ là nhóm nhạc thuộc thế hệ thần tượng đầu tiên của làng giải trí Đài Loan. Nhóm được thành lập vào năm 1988 và giải tán vào năm 1995. Không chỉ thành công trên sân khấu ca nhạc, cả 3 thành viên của nhóm đều gặt hái không ít giải thưởng ở lĩnh vực phim ảnh và trở thành những nghệ sĩ thành danh của Đài Loan.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nhóm Tiểu hổ của Tô Hữu Bằng tái hợp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhom Tieu ho cua To Huu Bang tai hop hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.43, 04 August, 2014 16:22:27 (HANOI - VN).