Logo for baiviet32.com

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu vũ

Posted: 8.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

 - Đang bận bịu với vai trò thành viên ban giám khảo/chuyên gia cố vấn cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhưng Khánh Thi vẫn đủ thời gian khai trương trường dạy khiêu vũ của mình.

Bài liên quan Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu vũ hoặc tương tự:

Khánh Thi là một trong rất ít vận động viên của môn dance sport Việt Nam giành được thứ hạng cao tại các đầu trường quốc tế, vì thế cô còn được gọi bằng một cái tên khác là Nữ hoàng dance sport Việt Nam.

Mới đây Khánh Thi khoe cô đã mở một trường dạy khiêu vũ mang tên D-Talk studio gồm 3 phòng tập chuyên nghiệp. Đây là là sự hợp tác giữa Khánh Thi và những người bạn của mình.

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu vũ 1

Khánh Thi

Khánh Thi nói: “ Trước thực trạng thiếu không gian chuyên nghiệp đáp ứng việc học tập và rèn luyện dancing, tôi cùng 3 người bạn chung đam mê quyết định thành lập D-Talk studio. Mong muốn của chúng tôi là đem đến một sân chơi lành mạnh và chuyên nghiệp cho những ai yêu thích dancing tại TPHCM. Qua đó cũng đồng thời sẽ đẩy mạnh phong trào dancing, làm giàu thêm cuộc sống tinh thần của người dân tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung”

Tại D-Talk studio hướng dẫn khá nhiều thể loại dance như: Argentina Tango, Ballet, Hip Hop, Jazz, Belly Dance và cả Yoga.

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu vũ 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu vũ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu vũ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ hoàng dance sport Khánh Thi mở trường dạy khiêu vũ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu hoang dance sport Khanh Thi mo truong day khieu vu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 19:26:16 (HANOI - VN).