Logo for baiviet32.com

Nữ sinh phố cổ đua nhau chụp ảnh khỏa thân

Posted: 3.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Các nữ sinh đại học ở Tây An, Thiểm Tây, một thành phố cổ của 13 triều đại Trung Quốc, đang đua nhau chụp ảnh nude để lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân.

Bài liên quan Nữ sinh phố cổ đua nhau chụp ảnh khỏa thân hoặc tương tự:

Nữ sinh phố cổ đua nhau chụp ảnh khỏa thân 1

Ảnh một nữ sinh chụp tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Ảnh: China Daily.Dọc con phố đông đúc Trường An ở ngoại ô thành phố Thiên An là 5 trường đại học. Các nữ sinh ở đây đang đua nhau đi chụp ảnh khỏa thân tại những studio xunh quanh khu học xá.

Một bộ ảnh mát có giá từ 120 đến 600 USD, số tiền không nhỏ so với mức sống của người dân tại thành phố cổ này bởi thu nhập trung bình của họ là khoảng 100 USD mỗi tháng. Số tiền đó không làm cho các cô gái chủ yếu sống dựa vào bố mẹ bận tâm.

"Tôi nghĩ là đáng tiền đấy. Tôi có thể lưu lại vẻ đẹp thanh xuân của mình mãi mãi trên những bức ảnh", một nữ sinh 20 tuổi cho biết.

Tuy nhiên, hầu hết các vị phụ huynh không biết gì về việc đó. Liệu các ông bố bà mẹ có ủng hộ con gái lưu giữ vẻ thanh xuân trong những bức ảnh khỏa thân?

"Là người lớn rồi, tôi biết mình đang làm gì và dĩ nhiên tôi có quyền tự do làm điều tôi thích", cô gái giấu tên kể trên tuyên bố. "Về chuyện tiền nong, tôi không lấy tiền bố mẹ cho để đi chụp ảnh mà đấy là tiền dạy thêm của tôi".

Và cô không phải người duy nhất. Nhiều cô gái khác, chủ yếu từ các trường đại học lân cận, cũng đua nhau đi chụp ảnh nghệ thuật khỏa thân.

"Chúng tôi nhận được yêu cầu chụp ảnh khỏa thân hàng ngày và đôi khi khách hàng còn phải đặt trước hàng tuần vì đông quá", chủ một hiệu ảnh cho hay.

"Ngày nay nhiều sinh viên có thái độ hoàn toàn khác trước về nhiếp ảnh khỏa thân mà trước đó từng bị coi là cấm kỵ. Giờ đây họ coi đó là nghệ thuật và khi chụp những bức ảnh này, tôi cảm thấy như đang chứng kiến vẻ đẹp của tạo hóa", chàng trai độ đôi mươi này nhận định.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ sinh phố cổ đua nhau chụp ảnh khỏa thân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Mai Trang (theo China Daily)


Bình luận Nữ sinh phố cổ đua nhau chụp ảnh khỏa thân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ sinh phố cổ đua nhau chụp ảnh khỏa thân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ sinh phố cổ đua nhau chụp ảnh khỏa thân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu sinh pho co dua nhau chup anh khoa than hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

  • Bởi: map map sun(123.*.*.46) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 8 giờ, 47 phút

    sax. VO van hoa qua troi !

  • Bởi: coka89(113.*.*.40) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 21 ngày, 4 giờ, 30 phút

    af;jf

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.59, 03 August, 2014 22:05:15 (HANOI - VN).