Logo for baiviet32.com

Ra mắt bộ sách Đô-rê-mon phiên bản mới

Posted: 25.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Ngày 29/5 tới, những tập truyện đầu tiên của Đôrêmon phiên bản mới với tên gọi Doraemon sẽ chính thức ra mắt trên cả nước. Đây được coi là món quà thú vị dành cho các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Bài liên quan Ra mắt bộ sách Đô-rê-mon phiên bản mới hoặc tương tự:

Để đáp ứng mong mỏi của độc giả cũng như yêu cầu về tính nguyên bản, bắt đầu từ năm 2010, NXB Kim Đồng sẽ cho ra mắt bộ tranh truyện Đôrêmon theo một diện mạo hoàn toàn mới, với tên gọi đúng như nguyên tác Doraemon. Bạn đọc Việt Nam sẽ đọc truyện theo phong cách Nhật Bản (đọc từ phải qua trái) để đảm bảo tính trung thực của hình ảnh.

Ra mắt bộ sách Đô-rê-mon phiên bản mới 1

Truyện tranh Doraemon với tên gọi đúng nguyên tác, đọc theo phong cách Nhật Bản

Tên nhân vật, cũng như nội dung truyện được khôi phục, bổ sung sát với nguyên tác là Doraemon (Đôrêmon); Nobita (Nôbita); Shizuka (Xuka); Jaian (Chaien); Suneo (Xê kô); tên các nhân vật phụ cũng sẽ có thay đổi là: Dorami (Đôrêmi); Jaiko (Chaikô); Dekisugi (Đêkhi); Minidora (Đôrêmini)…

Chú mèo máy Đôrêmon và nhóm bạn Nobita, Chaien, Xuka, Xêkô từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của các em nhỏ Việt Nam. Với tên gọi mới, Doraemon cùng nhóm bạn Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo sẽ đưa các em nhỏ vào thế giới hồn nhiên, trong sáng, đầy ắp tiếng cười với một kho bảo bối kì diệu - những bảo bối biến ước mơ của chúng ta thành sự thật.

Nhưng trên tất cả những điều đó, Doraemon chính là hiện thân của những tình cảm, đặc biệt là tình bạn cao đẹp, của niềm khát khao vươn tới những tầm cao mới, của trí tưởng tượng, sáng tạo vô hạn của các em nhỏ.

Cũng trong dịp ra mắt bộ sách Doraemon phiên bản mới, NXB còn tổ chức Ngày hội Vui cùng Doraemon tại Công viên Bách Thảo, Hà Nội vào ngày 22/5 và tại Nhà thiếu nhi TPHCM vào ngày 29/5 tới với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ra mắt bộ sách Đô-rê-mon phiên bản mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Ra mắt bộ sách Đô-rê-mon phiên bản mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ra mắt bộ sách Đô-rê-mon phiên bản mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ra mắt bộ sách Đô-rê-mon phiên bản mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ra mat bo sach Do-re-mon phien ban moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 09:42:04 (HANOI - VN).