Logo for baiviet32.com

'Săn' hình… hoa hậu

Posted: 20.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nghe có vẻ to tát, nhưng với những ai từng chụp ảnh trong cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ lần này mới hiểu được từ “săn” nó phức tạp đến dường nào!

Bài liên quan 'Săn' hình… hoa hậu hoặc tương tự:

'Săn' hình… hoa hậu 1

Chen chúc nhau để "săn" hình hoa hậu

Vượt qua rào cản… điều lệ!

Cuộc thi mang tầm “quốc tế” lần đầu tiên được tổ chức Việt Nam, nên nhận định của ban tổ chức sẽ có ít nhất khoảng 500 phóng viên từ các nơi trên thế giới đến Việt Nam tác nghiệp. Ban tổ chức đã có nhưng quy định bắt buộc, thậm chí phải ký vào bản hợp đồng nhằm ràng buộc chặt chẽ, bảo đảm an toàn cho các “nàng tiên” xinh đẹp, bởi mỗi “em” đều được xem là một tài sản tầm quốc gia! Khổ nổi đây chỉ là con số tưởng tượng mà thôi, bởi ngày cuối của cuộc thi, khi phỏng vấn tân hoa hậu Venezela, đông lắm cả Ta lẫn Tây cũng chỉ khoảng… 100 người!

'Săn' hình… hoa hậu 1

Niềm vui khi được tác nghiệp đường đường chính chính

'Săn' hình… hoa hậu 1

Chấp nhận đội nắng để theo chân hoa hậu

'Săn' hình… hoa hậu 1

Ăn uống qua loa, để chực chầu cơ hội đến

Thông thường ban tổ chức cập nhật thông tin trên Website hàng ngày, nhưng thực tế không phải vậy, bởi có nhiều sự kiện diễn ra rất bất ngờ, thậm chí tới sát ngày diễn ra chương trình Nữ Hoàng Vinpearl, dù vé mời, vé bán đã được tung ra, nhưng giờ chót đã xảy ra những cuộc tranh chấp tưởng chừng như bỏ cuộc, may là sau đó dàn xếp được chứ nếu không thì… vỡ lở cuộc chơi!

'Săn' hình… hoa hậu 1

Trung tâm báo chí không đông như người ta tưởng

'Săn' hình… hoa hậu 1

Ngày được xem là có phóng viên đông nhất

Hoặc cuộc viếng thăm của các hoa hậu đến Công ty thời trang Kim ở đường Nguyễn Đình Chiểu, Hoa hậu đi trồng cây ở Vinpearl, chụp hình hoa hậu mặc áo tắm ở hồ bơi Diamond Bay, rồi đến cuộc họp báo ngày đầu tiên ở Nha Trang…, hầu hết đều diễn ra trong vòng… bí mật, và chỉ được rỉ rả qua từng người một, ai bám sát tình hình, hoặc có đồng minh “viện trợ” thông tin thì may ra mới biết, còn không cứ ở nhà mà… ngồi chơi xơi nước!

Chuyện dở khóc dở cười!

Trong “cuộc chơi” nào cũng có quy luật của riêng nó, càng tin tưởng hơn khi biết đây là một tổ chức chuyên nghiệp có trên 50 năm kinh nghiệm, nên ai cũng răm rắp nghe theo những điều lệ họ đưa ra. Nhưng tất cả đều… lầm, đôi khi do quá sợ “cái bóng chuyên nghiệp” của cuộc thi mà nhiều người đã bỏ lỡ nhiều dịp tác nghiệp thú vị.

'Săn' hình… hoa hậu 1

Xiết chặt tay nhau để cùng... bảo vệ

'Săn' hình… hoa hậu 1

Sẵn sàng tác chiến mọi lúc mọi nơi

Đơn cử như ngày thi trang phục dân tộc ở Bình Dương, ban tổ chức cứ như “nhốt” phóng viên trong hàng rào sát kẹt hai bên cánh gà, khói xịt tùm lum, nên những tấm hình chụp trong thời điểm này hầu như.. vứt bỏ vì vừa mờ, vừa nhòe nét trong khi đó ở dưới khán đài còn quá nhiều chỗ trống, một số người phải tỏ ra giận dữ, cự quyết liệt với quản lý an ninh, thì mới được anh “tha” cho về… nhà. Nhưng trớ trêu thay, khi an ninh vừa đi khỏi, phóng viên Zing nhanh chân bò vào gần sát sân khấu, vừa có chỗ thoáng mà lại không bị ai xét hỏi.

'Săn' hình… hoa hậu 1

Các hoa hậu luôn thích chụp hình để quảng bá và giao lưu

'Săn' hình… hoa hậu 1

Các phóng viên tán gẫu để chờ hoa hậu đến 2 tiếng đồng hồ là chuyện ... bình thường

'Săn' hình… hoa hậu 1

Giây phút tác nghệp thoải mái khá hiếm hoi

Có một điều nghịch lý mà không phải ai cũng để ý, là hầu hết các hoa hậu đều khoái chụp hình, cứ thấy phóng viên nào đưa máy ảnh, là các cô cười toe toét, thậm chí có cô còn gởi nụ hôn gió với phóng viên một cách tình tứ… nhằm đưa hình ảnh của mình đến với nhiều người.

Khổ nhất là mấy tay bảo vệ, dường như đây là dịp ra oai, nên họ thường xuyên chứng tỏ vị trí “ông trời con” của mình, họ ngăn cản, và lúc nào cũng canh phóng viên. Đêm diễn ở Hội An là một bằng chứng thiết thực nhất, thay vì hoa hậu sẽ đi diễu hành xích lô, sau đó sẽ đi bộ suốt con đường phố cổ trong tiếng vỗ tay vang rền của khán giả, nhưng chính các anh bảo vệ này (có rất nhiều người là dân quân tự vệ, hoặc dân phòng) không hề có nghiệp vụ chuyên môn, họ ra sức hò hét, cản trở xô đẩy những người dân, tạo nên cảnh hỗn độn.

'Săn' hình… hoa hậu 1

Hàng rào bảo vệ hoa hậu có rất nhiều lớp an ninh

'Săn' hình… hoa hậu 1

Ngay cả phóng viên của ban tổ chức, đơn vị tài trợ chính vẫn bị mời ra ngoài bởi sự kém hiểu biết về nghiệp vụ của bảo vệ

'Săn' hình… hoa hậu 1

Một phóng viên quá nản quy định của BTC đã ngủ ngay trong đêm... phúc khảo!

Ngay sau buổi chung kết, rất nhiều hoa hậu đi về bằng cửa bên hông nhà hát, đây là dịp hoa hậu chụp ảnh với người dân rất vui vẻ thoải mái, nhưng chính bảo vệ lại là người gây mất trật tự, bởi họ xuất hiện ở đâu là hầu như xảy ra chuyện: la hét, xô đẩy, và mọi việc đều trở nên nghiêm trọng!

'Săn' hình… hoa hậu 1

Hoa hậu được phỏng vấn trong sự lo lắng của BTC

'Săn' hình… hoa hậu 1

Nét mặt quá căng thẳng của bảo vệ trong quá trình... dẫn đường cho hoa hậu

'Săn' hình… hoa hậu 1

Tác nghiệp chỗ vắng như vậy sẽ dễ dàng hơn

'Săn' hình… hoa hậu 1

Đỉnh điểm của sự bùng nổ cơn giận trong đêm dạ tiệc tại Diamond Bay

'Săn' hình… hoa hậu 1

Bảo vệ người Mỹ rất nghiêm nhưng rất đúng luật nên phóng viên tác nghiệp khá thoải mái

'Săn' hình… hoa hậu 1

Sung sướng hân hoan khi hoàn thành nhiệm vụ

'Săn' hình… hoa hậu 1

Biết sắp xếp, nên khách sạn Sheraton đã đón chào sự kiện một cách hoành tráng và vui vẻ trận tự khá an toàn

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 'Săn' hình… hoa hậu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo zing


Bình luận 'Săn' hình… hoa hậu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 'Săn' hình… hoa hậu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 'Săn' hình… hoa hậu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 'San' hinh… hoa hau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 10:03:57 (HANOI - VN).