Logo for baiviet32.com

VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế

Posted: 22.12.2009 | Đọc: 210 | Bình: 0

International Aquatic plants layout contest (IAPLC) là 1 cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp tầm cỡ quốc tế với thí sinh từ hơn 50 nước trên thế giới tham dự do Công ty ADA (ADA company) tổ chức thường niên.

Bài liên quan VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế hoặc tương tự:

Tác phẩm Hồ Thủy Sinh mang tên Khoảnh khắc Thời gian do nhà thiết kế Nguyễn Tiến Dũng đại diện cho công ty Thủy Mộc Việt Nam đã đoạt được giải nhất. Đoạt giải Grand Prize năm nay của IAPLC là một sự kiện rất lớn và cũng là động lực để thúc đẩy thủy sinh Việt Nam ngày càng phát triển rộng rãi hơn, khích lệ những người yêu thích môn chơi tao nhã này tham gia vào các sự kiện thủy sinh quốc tế nhiều hơn trong các năm sau.

VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế 1

Hồ cá thủy sinh đoạt giải nhất cuộc thi quốc tế 2009

Bể thủy sinh đoạt giải năm nay của công ty Thủy Mộc đã tạo được sự bất ngờ lớn cho bạn bè quốc tế bởi tính chặt chẽ của bố cục và sự nên thơ tuyệt đẹp của quê hương Việt Nam.

VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế 1

Với những hình ảnh như rừng, núi, biển cả, tác phẩm đã lột tả được mong muốn của người Việt trong việc bảo tồn gìn giữ thiên nhiên trong thông điệp: “Quà tặng từ mẹ thiên nhiên không phải là vô tận và vĩnh hằng, chúng ta phải luôn gìn giữ và bảo vệ không gian tươi đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng”.

VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế 1

Cùng với việc thiết kế trang trí các loại hồ thủy sinh công ty Thủy Mộc còn nghiên cứu và sản xuất chất nền dành cho nuôi trồng Thủy Sinh với những ưu điểm như dễ sử dụng, không dây dơ bẩn, giữ nguyên tính chất của đất, giá cả chất lượng hợp l‎y với Việt Nam.

VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế 1

Hồ cá thủy sinh tạo hình bạch tuộc

Hiện nay, Thủy Mộc đang có những sản phẩm chất nền trồng cây thủy sinh và các giống thủy sinh cung cấp cho thị trường... Các sản phẩm của Thủy Mộc đều được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chí mang lại vẻ đẹp hài hòa trong không gian sống của con người và bảo vệ môi trường.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VIETNAMNET.VN


Bình luận VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết VN đoạt giải nhất cuộc thi hồ Thủy sinh đẹp Quốc tế xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu VN doat giai nhat cuoc thi ho Thuy sinh dep Quoc te hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Nghệ Thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 131.253.26.252, 03 August, 2014 07:34:03 (HANOI - VN).